kinakabahan.... 33weeks preggy

first bby ko. kya kinakabahan ako sa kung paano umire ng tama at sa tahi. hnd sa labor. huhu?

1 Reply

Yung labor lang po ung hardest part talaga. Experience ko sa first baby ko tinulak nalang ni OB at ng mga nurse si baby kasi hindi daw ako marunong umire. Haha. Pero sa 2nd baby ko 2 ire lang baby out na. Yung tahi masakit siya pero tolerable naman. Wala na mas sasakit pa sa labor. Pero totally worth it! Kaya mo po yan! 💪 Focus on the thought na makikita mo na si baby.