BCG Injection

Saan po ba tinuturok ang BCG?

22 Replies

dpende po s pedia momsh, ung iba po ksi pag girl c baby s may puwet banda para daw hndi kita ung mag kekeloid tpos pag boy s braso ksi ok lng nman daw s lalaki ung kita un.. mron din nman pong pedia n kayo mismo parent magdedecide kung saan nyo gsto either s may puwet or s may braso lng po.. 😊

3y ago

Tama po baby ko dhil bata pa.pedia sa pwet po tinurukan ng bcg

Nung panahon ko (baby pa) sa shoulder pero ngayon sa baby ko, sa pwet na pala.

Mga medyo batang pedia po sa pwet na po my my edad na pedia po sa shoulder po

Depende po. Pwede sa braso or sa may pwet. 😊

yung sa baby ko sa pwet. depende sa pedia yan

Depende po sa pedia, sa 2kids ko sa buttocks lahat

4y ago

Ang alam ko po delekado na pag sa buttock amg turok

yung baby ko po malapit sa may singit

sa braso, meron din sa pisngi ng pwet

Depende po sa pedia yan mommy 😊

sa pwet po sa baby ko mommy...