asking

Saan po ba makakabili nang breastmilk storage bag? Except po online shop. Thanks First time mom.

24 Replies

Sa baby sections ng malls po or sa mga trusted drugstores meron pong ganun. Wow! Mukhang sagana kau sa breast milk supply. Sana ako rin. You are blessed!

Sa mga baby section po ng mga malls at malaking grocery. Dito sa robinsons supermarket may nakita ako. Pero sa online ako bumibili. Hehe

Sa malls po meron kaso mas mahal po. Ako nag bili po ako sa lazada getting ready for my baby hehehe! 25 weeks preggy here FTM

Meron sa grocery sa sm hypermarket may sunmum. Sa baby section ng dept store meron din

Sa SM dept store sa baby section nandun yun kasama ng mga feeding bottles.

Dept store. SM Markets (beauty section) watson, mercury drug

Try niyo po sa mall mommy sa baby's section.

sa mga baby fair at baby company sa sm

Sa sm po, sa may baby conpany

Department stores 😊