question lng po..

Mga mommies ask ko lng po san ako makakabili ng breastmilk storage bag? Thank you..

25 Replies

If may budget po kayo momsh sa mga department store ng mga malls meron. But if nagtitipid po kayo, try nyo po sa lazada and shopee. Basahin nyo nalang din po yung mga reviews para po makasiguro kayo 😊

Mas mura sa online sa shopee or lazada. Or meron din mercury or sa sm sa may baby company

Sa department stores mommy meron, pati sa Mercury. Pwede rin sa Lazada and Shopee.

Online shop mas mura kesa sa mga department store

lazada or shopee. brands: sunmum and pigeon

You can try online po. Lazada or Shopee.

kahit SM dept or hypermart meron po

Lazada and Shopee po ako bumibili.

baby companies.. sm dept store

Lazada or shoppee momsh meron