lying in or ob in private hosp

saan po ba maganda manganak? sa lying in or sa mismong ob ko? naiisip ko po kasi ang laki ng gastos kpag sa mismong ob ko nanganak kasi sa private lang sya on duty..may mga nagsasabi din po na pag sa hosp daw ei pinapabayaan lang daw hanggat di pa nalabas ang ulo ng baby..pag sa lying in nman daw ei binabantayan tlaga habang nagli'labor..totoo po ba yun? first time ko lang po kasi, anyways im 26weeks pregnant..salamat po sa sasagot..

1 Reply

Kung ngtitipid pwde sa lying in mas lakasan mu lng loob mu tlaga jn nman cla aalalay sau at kung my problema itakbo k nman sa hospital nyan..basta mgpacheck up krin sa hispital pra my record ka just in case