Pakisagot plsss

Saan po ba ako ito makabili meron po ba ito sa pharmacy?? Thankyouuu

Pakisagot plsss
32 Replies

mercury, watsons and snr ako bumibili before. Effective for me, no stretchmarks. Inaapply ko generously 2x a day and everytime na kumakati yung tummy ko. Even after manganak, naglagay padin ako for atleast a month.

4y ago

magkano po

Nako mom hindi po totally effective ang bio oil sa mga stretched marks po natin plus super pricey po.

Mahal na ndi pa effective. naka ilan din po akong ganyan. wala naman nangyari. sayang lang pera ko

wag magsayang ng pera friendly advice user ako nyan lalambot lang balat mo dyan believe me.

Sa watsons po 800+ yung malaki tas yung maliit 500+ 😉 yan po akin

mercury meron pero dun aq s ob q bumili parehas lng nmn ng price

nakadalawa nako niyan. di po effective. tapos ang mahal pa 😅

4y ago

Im 8 months pregnant now and so far wala pang stretchmarks. And to think hindi ako every day nag aapply ng bio oil.

Sa mga leading drugstore mommy meeon nyan

Meron ata nito sa watsons mommy

yes meron po sa southstardrug