Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Replies

malcolm trevor name ng baby ko. yung malcolm since h.s. ako kapag nagde-daydream ako ng magiging baby ko gusto ko malcolm. supposedly ung 2nd name ng baby ko dapat travis kaso ung pinsan ko ginamit na yung name so trevor naisip ko para sunod tlga sa initials ng papa nya

princess Mary.. gusto n mama ng "Princess" since Hindi pa nagkakababy girl s bhay .. after 22 yrs (ako yung last 🤣😂 bago c baby ) .. then dec 8 ay immaculate heart of Mary Kaya dun galing yung "Mary"..

combination ng name nmin ni hubby, plus name ng tatay at tatay ni husband. s 2nd baby naman namin combination ng name nmin ng eldest ,husband at ako at nme ng nanay ko at name ng mama ni husband 😊

ung sa panganay ko, NILMARK ung name at ako ung nag bigay ng name, combined ko sa name namin ni mister, sa second baby, ELYSA ung name, at si mister naman nag bigay ng name, at ginaya nya sa first later ng name ko, kaya approve nlang din sakin. Noel❤️Eva Mae

Luke Ismael: Lucas kasi panganay ng asawa ko kaya sinunod namin sakanya. Ismael, Combi ng pangalan ko at sa asawa ko Mariel-Elgen (Mael) Dinagdagan lang namin ng Is, kaya Ismael ❤️❤️❤️

I named my baby hestianna combination of hestia and anna... hestia means goddess of love home and family and I combined the name anna kasi nagustuhan ko c anna sa frozen kung paano sya magcare sa ate nea at yung pagmamahal nea sa kapatid nea...

❤ ABRIELLE SAUVIANICA ❤ Abrielle - "God is my strength " Anica - "A favored grace " Sauvi - short for Sauvignon. Parents as wine stewards, got her name from a very famous and well known grape varieties, Cabernet Sauvignon and Sauvignon Blanc 😊

Tobias - one of the lead characters of our fave series, Scorpian; he's the greatest psychologist alive Alab - I reall wanted a tagalog name; Alab came from "alab ng puso" or passion. Hihi. ❤

(china)(tagalog) palayaw ng asawa ko is chin .. then sakto april ko nalaman buntis ako sakto naman na galing sa china ang virus. 😂 at pandemic pa sya nabuo 😅 team December 💝

geream at saka rem jane sa pangatlo reign sa pangalan nming dalawa ni hubby 😂nkakatuwa kse mgkakamukha ewan ko lng sa pangatlo na lalabas ngayong buwqn kung sino kmukha nito si hubby kse pinag lilihian ko sobrang clingy ako pag nbubuntis ewan ko ba