Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Replies

sa artists Janella maganda kac boses

Jeydon Xavier First name kinuha ko sa sikat na character sa wattpad.😀 second name nabasa ko lang sa fb.😀

tracy, ksi december 13 ko sya pinanganak kaya tracy tagalog/bisaya word ng 13😁🤗

jhon robin christ sinunod nmn sa name ng pApA nYa

Ram Dustine galing sa name namin ni hubby Martina Ellise combination ng name ng in laws ko ❤️

Ung Denver sa pangalan namin Ni mister tapos ung ace ung Sana talaga Ang pangalan Ng asawa ko dati

"Matthieu Armani" /God's gift, peace/ I love those names before I got married.

Israfil.in christian angel Rafael.😊

MY SONS NAME IS HERRAN JAEL,HERRAN IS THE COMBINATION OF OUR NAME AND JAEL MEANS THE STRONG MAN OF GOD 🥰

combination name namen ni hubby Jedd short for Jenny and eddie and gabriel for an angel 😊