Wedding Locations

Saan kayo kinasal OR saan mo gustong ikasal in the future? OR hindi ba kayo naniniwala sa kasal?

Wedding Locations
51 Replies

kinasal kami Nov 8 2014 sa Holy Family Church GMA CAVITE,1st anniversary ng yolanda😅yun isang umaga bigla siya nag yaya sa municipal di sinasabi kung ano gagawin tapos pgdating dun kumuha kami senomar and unang plan is civil wedding pero paglabas namin ng municipa dumiretso sa patahian agad2😅church wedding nalang daw bilis mag desisyon hehe 2months preparation.simple church wedding pero sobrang saya at memorable 🥰🥰😘