Wedding Locations

Saan kayo kinasal OR saan mo gustong ikasal in the future? OR hindi ba kayo naniniwala sa kasal?

Wedding Locations
51 Replies

Year 2019 kinasal kami sa church kung san lumaki ang asawa ko. Military Wedding yung pinangako nya magiging wedding namin. ❣️

we got married before pandemic kaya naranasan pa nmin ung normal set up sa church ng Our Lady of Peñafrancia sa Lucena City.

Church Wedding po kami... 3years na kami.... Simple wedding yung sa amin, at swerte naman at nagtulungan talaga..... ❤️

sa kasalang bayan or sa abogado, tas may bagyo at brown out pero romantic Kasi may kandilang nakapalibot hahah

CIVIL WEDDING kami ng Asawako pero may plano kami mag pakasal sa church pag wala ng pandemic ❤️

Civil wedding lang po kami pero pangarap ko pong makasal sa church😁😁😁

civil wedding lang. nagrent ng restau. pero sana makapag church wedding pa

pandemic couple - Church wedding last month. 1 month happily married ❤

Sa isang hotel. Hindi kasi ako catholic pero pastor ang nagkasal saamin.

kung saan sinabi ko sa kanya na preggy ako😍😍😍 mc arthur park