mura gamit para kay baby

saan kaya mas mura mamili gagamitin ni baby?

20 Replies

Shoppee bacraln at divi. Minsan kahit di k n dun bumili. Stick k nlng sa brand n mura yet safe kay baby like bebeta, bebe soen, farlin, cotton stuff, looney tunes at iba pa generic brand sa baby company. At kung medyo maliit pa si tummy mo abang k ng huge sale para mas malki discount 😊

sa divi ung mga online seller dyan din nila un nabibili makikita mo pa quality. sa online pictures lang un d mo naman mahawakan if ok ung tela nya.

Divisoria siguro pero pwede mo check if okay reviews ng mga online shop sa shopee.

Shoppee mommy. Mas mura doon basta hanap kalang legit na seller

Shopee mamsh pero you have to choose a legit seller

Sa divisoria siguro,dun din namin balak mamili eh

online shop kung malayo ka sa divisoria

Online shop, cheaper than in the Mall.

Preloved sa marketplace

Divisoria or Baclaran