gamit ni baby na mas mura sa lazada or sa palengke??

Mura na po ba ito kung sa lazada po ako mag order ng gamit ni baby or mas mura pa rin po ba pag sa palengke???

gamit ni baby na mas mura sa lazada or sa palengke??
33 Replies

Hi sis! Mga newborn clothes for my baby thru online ko din binili for me mas mura sya compare sa palengke dito sa lugar namin. Pero before you purchase online try mo din alamin ang price sa palengke sa lugar ninyo sis para makumpara mo

Saken sis sa online ko dn nabili feeling ko mas mura nabili ko kesa sa palengke malapit samen.nagtanong ako ng lucky cj na lampin 300 😅 sa palengke pero don sa nabilhan ko 250..maganda dn tela sis may freebies dn 😊

5y ago

Ako sis.. binebenta ko mga gamit nang baby ko.. sobrang mura na lng

Mas makakamura ka kung ikaw lang ang bibili at mamimili ng mas mura, lakihan rin naman ng baby yan, sakin mga onesies na yung dinamihan ko para abot hanggang 9months or depende sa laki ni baby😅

Wg po masyado madami momsh hehe. Pero ung short at pajama saka sando ung medyo mas malaki sana para matagal nya mgamit ganun po kasi gnwa ko sa knya until now 2 months nagagamit pa po nya hehe.

Nakaorder dn ako sa Lazada.okay naman po.. malau kasi plengke samin kaya thru online nlng.. then nung nkpnta ako palengke, dinagdagan ko lng..

Try mo to.. Mura sa knya compare sa iba (dami kong canvassing na ginawa.. Hehehe) and madami pa 67pcs Lucky cj ung brand.., sa fb ko sya nabili..

5y ago

Siandreibabyclothes ang search mo sa fb.. May 1,100 package sya.. Pero etong nasa pic 1,650pesos... Pwede door to door delivery dko lang alam hm ung shipping fee.. Saken kasi libre since pick up ko sya sa pinakamalapit na lbc branch, dun ko na rin binayaran.. Sulit na yan kasi pure cotton, makapal tela.. Yan na mura sa dami ng na canvass ko sa shopee, lazada and fb.. 👍👍👍

Kung may mgpphiram sau mas ok..kse saglit lng tlga ggmitin newborn clothes... Mas need m mga sando2 na nya mliliit pnty shorts pajama...

Try nyo po sa fb page fluffy bear super discounted sila though sa warehouse ng qc kase ako bumili bumblebee brand kaya napamura ako lalo

mas mura sa shopee kasi madalas free shipping fee and may mga discount vouchers at coins pa na pang less sa total price amount

Masyadong marami Sis, hindi naman magagamit ng matagal. Sobrang bilis lang lamaki ng mga baby di mo mapapansin .