Mahal o mura

Mamsh anu mas gusto niyo bilhin kay baby mura na brand o mahal? #1stimemom #firstbaby #baby

5 Replies

Depende sa item. For things na saglit lang nya gagamitin like baru baruan, damit pantulog/pambahay, we go for something cheap but also comfortable and ok quality. They're prone to making messes kasi so I make them wear something na ok lang marumihan. Mabilis rin nila mapag kaliitan so I don't see any reason to buy something super expensive haha. Hand me downs are also fine. Exception na lang if may pupuntahan kami syempre we'd buy something nice 😁 For other things na kailangan good quality talaga like diaper, carrier, car seat/stroller, etc we go for whatever's best for them regardless of price. Kahit simpleng bagay kasi like bath soap dapat ok para hindi sila mag rashes etc.

Depende sa brand. May mga mura rin naman na brands na maganda ang quality at factor din kung mahihiyang kay baby. Although most of the brands na mahal ay expected na premium quality talaga.

3y ago

korek mamsh

depende. if i find a brand that's work for us regardless of price, we usually stick to it. i'd say i'll go for competitively price brands and quality.

I make sure na lahat ng gamit ng isusubo ni baby is bpa free wc means medyo pricey yun.

3y ago

yup mabuti na sigurado mamsh

i go for quality

3y ago

noted mamsh