med cert for sss reimbursement

Saan kaya may mabait ba OB na nagbibigay ng Medcert para sa sss reimbursement ko. Nag leave na kasi ako sa work, ang advise ng mga officemate ko i file ko daw bg sickness reimbursement sa sss para paid pa rin. Kaso yung OB ko sa USTH di cooperative. Nakakainis lang. Tapos Dec 23 ako nagpacheck up, then Jan 2 pa daw ung medcert? Ganun ba talaga.

5 Replies

ano case for this? baka not applicable naman

4y ago

Threatened pre term labor. Tsaka masakit na sa balakang kasi may scoliosis din ako.