Maternity Reimbursement

Ask ko lang po para san po ung maternity reimbursement na makukuha daw po sa sss? then un pong cert. thru copy of childs birth cert.with birth order indicated. sana po makasagot kasi di pa po ako nakakapag pasa para sa reimbursement :(

Maternity Reimbursement
1 Reply

kung employed ka po, sa hr. kung independent ka po sa sss mismo.

5y ago

opo maamsh nung feb 19 po, di ko po kasi ala. kung alin ung mga requirements ko dto saking files po di ako mashado familiar po