Đứa Con Đầu Lòng....và Rất Mong Là Con Gái

SA lúc 12w nhịp tim thai tận 178l/p... Zk mình 3 tháng đầu thèm ngọt.... Giờ thèm gì mình cũng k rõ nữa... Da mặt láng o.... Hay nôn buổi sáng... Mọi dấu hiệu đều ủng hộ mình đúng k nhỉ các mom.... Giờ 16w3n r... Chưa SA lại tại BS hẹn 20/12.... Mong Tuesday wa :)

2 Các câu trả lời

Mình mọi dấu hiệu cũng là con gái nhưng khi siêu âm ra trai đó bạn. Nói chung tùy ng à. Chúc gia đình bạn như ước nguyện nhé ☺️

Mong là một chuyện và sự thật lại là một chuyện. Thế nên cứ sa nếu b muốn nhé

4y ago

Ừ... Biết vậy... Tại nôn zs mong thôi... Chứ giờ SA là dc r :)