các mom cho em hỏi có mom nào mang thai mà sáng mở mắt ra là ối không em bị nhức lưng với thèm đồ ăn ngọt . em mong là bé gái nhưng siêu âm mới 12tuan mà nhịp tim 140thui mom nào mang thai bé gái cho em biết để có hi vọng với

20 Các câu trả lời

Khó đoán nhịp tim ra giới tính lắm mẹ ơi. Nhưng mà ăn đồ ngọt vừa thôi mẹ nhé, có thèm thì chọn trái cây ngọt thay nhé. Tuy nhiên lượng đường vẫn sẽ nhiều

Nhịp tim không thể kết luận trai gái gì được nha . Bạn hạn chế không ăn ngọt quá nhiều cùng 1 lúc có thể ảnh hưởng lượng đường cuối thai kỳ

Nhịp tim chưa chắc nha b , đứa đầu 145 gái , nhưng đứa này 145 bs tư khám từ dũ chắc 100% hoàng tử . b nghén v CÓ THỂ trai

E 12 tuần sáng ngày ra ngửi mùi xào nấu là cx buồn ói. Ms đi khám hwa bs bảo khả năng giống mẹ nhiều hơn. Tim thai là 167 l/p

5y ago

Hì con nào mk cx vui mà cj. Chỉ mong con khỏe mạnh là đk cj ạ

em mới đọc ở kia. họ bảo nhịp tim bé cứ 140 là con trai còn trên 140 thì là gái á mom

Mình 143 gái. Nhịp tim thế nhưng chẳng biết thế nào đâu

Mình bầu bé gái cũng toàn ăn đồ ngọt thôi nhịp tim thường trên 160/p.

Nghén nó khổ vậy đấy. Cố gắng nên sắp sinh bé gái rồi.

Mình dk 9tuan mà nhịp.tim 181p là trai hay gái

Mình ăn toàn đồ ngọt mà là con gái đây