Reseta

Sa Watsons po ba kailangan pa po ng reseta kung Multivitamins for pregnant ang bibilhin? Nakalimutan ko po kasi dalhin yung reseta ko. Tsaka sa reseta po na yun wala namang brand na nakalagay, tanging 'Multivitamins' lang nakalagay. Kaya pag sa botika sa palengke ako nabili, walang reseta at sinasabi ko lang "multivitamins para sa buntis"

1 Reply

Not needed ng reseta po pag mga multivitamins lang. Pero papapiliin kayo ng brand kung tanda nyo dati nyo binibili sabihin nyo lang