OTC o Rx?

For the first time kanina lang ako hiningan ng reseta para sa multivitamins. Ayaw ako bigyan nung ale sa Generika. Kailangan daw ng reseta. Sabi ko kahit sa mercury ako bumili wala naman hinihingi na reseta. Sa 711 nga andami naka display na multivitamins. Yun nga lang gusto ko makatipid kaya generic ang bibilhin ko. Ayaw nya talaga. Nakakabadtrip lang. So dumayo pa ako ng malayo para makahanap ng generic na multivitamins.

1 Reply

Hindi naman po kelangan. Antibiotic lang ang alam ko na kelangan may reseta ng doctor.