39 weeks ang 2 days

Sa wakas wala ng sana all 😅 Yung sobrang sakit ng CS pero worth it naman at naging safe kami parehas ni baby parehas thank you AMA 😇 kayo maga mhie? Kamusta kayo nakaraos na ba kayo?

39 weeks ang 2 days
2 Replies

hi mumsh! 39wks 3days nako and nagbabalak na pa CS nalang din 🥲 kumusta ang experience? hehe share mo naman thank you mumsh and congrats ang cute ni baby mo 🤗

1y ago

sobrang sakit pag nawala na yung anesthesia pero worh it naman siya pag nakita mo na si baby

Congratulations maamsh🙏🥰 cute ni baby mag 39 weeks narin ako sana lumabas narin si baby🙏❤️

1y ago

wait mo lang mhie lalabas din yan si baby hehe goodluck thank you 🥰