36 weeks and 3 days nakaraos din po sa wakas,

Edd Nov 24 Oct 30 Via normal delivery Sana Kayo rin mga mhie makaraos na pray lang po palagi, Good luck po,

36 weeks and 3 days nakaraos din po sa wakas,
18 Replies

parehas po tayo ng edd, tagtag po b kau? pwede po b mkahingi ng tip bakit napaaga po anak nyu? gusto q nrin po kc makaraos. last week p po aq 1cm pero d prin po ntaas ang cm ko until now. tnks po

2y ago

raisins kumaen ka edd ko nov18 oct 28 si baby normal delivery

37 weeks po ako nung nanganak ako pero hindi normal labor kasi nainduced ako kaya dalawang araw akong naglabor sa hospital bago nanganak sa awa ng diyos nakapag normal delivery naman ako😩

Sana all po. congratulations po mii. ano po ba symptoms Mii? ako KC 3cm since Oct 25. ng brown discharge pero until now d Parin active labor , wala man lang contraction. 😢

2y ago

feb 17 po mi

wow... congrats po, paano po yan? edd ko po dec. 9, pero sabi nila bakan1st or 2nd week po raw lalabas na si baby ... I can't be sure po kasi 1cm palang ako nung sunday.

37 weeks and 4 days na ako mga mi ..lage ng masakit ang tyan at balakang ..pero sobrang likot ng baby ko po ..sana may mka pnsin ng comment ko po na to..slamat😊

2y ago

Same tayo. Still no sign of labor

sana all mie 37 weeks and 3days nako sana makaraos na din nakakaramdam nko ng pananakit ng balakang pati bandang puson bayon pero sbe ni doc 2cm plng

Same tayo edd mi, pero ngayon 2cm parin ako at humihilab na yung sakit ng puson at balakang ko may discharge narin

ano po pwedi gawin para maopen cervix na 39 weeks and 2days na pero wla pang nararamdaman na naglalabor

nov. 23 edd ko din po 1st baby ko wala pa rin pong kahit anong sign . gusto ko na rin pong makaraos .

Congrats po..Sana ako din🤣36weeks and 6days ako pag base sa Ultz..pero sa LmP ko 37weeks and 6days

2y ago

sakin namn sa lmp po ko po due ko po sa nov. 2, pero base on ultrasound edd dec.9 po.