Team April

MEET MY BABY GIRL EDD: April 24, 2021 DOB: April 24, 2021 WEIGHT: 2.7 kg Via Normal Delivery Sa wakas nakaraos narin.. Kahit malaki ang sugat ko sa private part worth it parin kasi ok lng si baby ko...Sana sa mga manganganak ngayong buwan sana makaraos na din kayo at sa manganganak pa goodluck and keep safe po kayo.. #1stimemom #firstbaby

Team April
13 Replies

tanung kolang po san poba susunduin duedate sa taas po kase nakalagay June 8 tapos sa baba po June 23

3y ago

june 8 po

Congrats mommy and happy one month old baby. ❤

wow, cute ni baby.😍😍 congrats momshiie.

congrats! and happy 1st month baby!

congrats po, happy 1month old baby

congratulations po

congrats po

Post reply imageGIF

congrats po

Congrats po

congrats