Finallyyyy!!

After 2 days of labor nakaraos narin sa wakas. Maraming salamat kay god at di kami pinabayaan ng baby ko ❤️❤️ Mga team october jan. Makakaraos din po kayo. It is worth the wait 😊✨ Jian Karlisle DOB:October 23.2020 Time:6:08am EDD:October 26.2020

Finallyyyy!!
46 Replies

congrats po. Due date ko today pero no sign pa din. Sana makaraos na hehe. Naeexcite na talaga ako mkita c baby

congrats buti pa kayo ako puro tigas at sakit sa balakang lng 2weeks ng ganito

congrats sis! same duedate tayo pero eto ako stock parin sa 1cm 😭

4y ago

nanganak napo kau mga sis ??? stock 1cm din po ako sa 30 po duedate

same tayu ng edd mommy . pero 17 ako nanganak . congrats ❤️

Congratulations!!! Godbless you baby.

baby Ashleigh Ella 💞💞

hello baby Jian!congratulations mommy! ❤

ang happy nmn ng cute na baby, congrats po mommy

congrats po. sana ako ren makaraos na

wow congrats po! nakaraos na din 💕