???

Sa wakas nakaraos na..?? Meet my baby Cassandra Willette Weight: 3.5kilos via NSD

???
53 Replies

Congrats po. Matanong ko lang po ano po kinakain niyo bakit malaki po si baby? Tsaka ano weight mo nong nanganak ka?? Hehe

4y ago

Matakaw po ko sa rice nung mga time na yan nd q po talaga mapigilan hehe, nasa 58 kilos aq nung nanganak ako hehe,kaya po ang resulta gang pwet ang hiwa ko pero worth it naman nung nilabas q c baby..🙂