???

Sa wakas nakaraos na..?? Meet my baby Cassandra Willette Weight: 3.5kilos via NSD

???
53 Replies

Congrats po. Matanong ko lang po ano po kinakain niyo bakit malaki po si baby? Tsaka ano weight mo nong nanganak ka?? Hehe

4y ago

Matakaw po ko sa rice nung mga time na yan nd q po talaga mapigilan hehe, nasa 58 kilos aq nung nanganak ako hehe,kaya po ang resulta gang pwet ang hiwa ko pero worth it naman nung nilabas q c baby..🙂

Same tau mommy 3.5 din si LO ko nung pinanganak ko noong Feb. 27, 2020 via NSD😊😊😊 Congrats

NSD? Pero bakit naka oxygen po kayo? Curious lang. Anyways, congrats po.

4y ago

Ah okie. :)

Sana may ganyan din kaming kuha :( anyways, congrats ! ❣️

Congratulations Momsh 💖. Welcome to the world baby 💖

Sa meycauayan doctors ka sis? :) Sino ob mo? Congrats!!!

4y ago

Wow ! Mabaet un c dra.non lalo na pag nanganganak ka na hehe,

Mdh kapo nanganak? Magkano po bill niyo

4y ago

Thank you po

happy for you mommy.. private hospital po ba yn?

4y ago

Semi private po

Congrats po! Gaano po kayo katagal nag labor?

4y ago

4pm aq dinala labor room 9:49pm nanganak na po ko.

Ang puti ni baby. Congratulations po.