Baby's position

Sa ultrasound po ba malalaman ung position ni baby? 5 months preggy po. Gusto po kc ng lip ko suprise ung gender ni baby kaya di pa ako nagpapaultrasound ?

16 Replies

Nagpa-CAS ka na ba? (Congenital Anomaly Scan) Usually, isinasabay doon na icheck ang gender ni baby. Kung ayaw mo malaman, pwede mo naman sabihin dun sa sonologist. Pero kung gusto mo malaman, at ayaw ni hubby, palabasin mo na lang muna ng room si mister pag ichecheck na ang gender.

Yes sa ultrasound lahat from position ni baby at weight, dami ng amniotic fluid, kung nasan ang placenta, gender and if may abnormalities sa ultrasound makikita :)

Yes po. Pwede mo namang sabihin sa sonologist kung ayaw mong malaman ang gender pag magpapa'ultrasound ka na.

Pwede na. Make sure na busog ka before magpa utz. Take a lot of fluids too. :) para kita or lutang si baby

Pwede naman sabihan agad ang ob na wag ireveal ang gender ng baby. At least macheck yung iba sa ultrasound

5y ago

Pelvic ultrasound dun sa diagnostic center kun san usually ako nagpapa ultrasound 750

Pa ultrasound ka pa din po tpos sabihin mo sa OB or Sono na wag na muna nya reveal gender.

Yes po. Lahat makikita sa ultrasound kung normal, nakaposition, gender :)

oo naman po malalaman kung nakapwesto na ba sya o hindi pa ganon

Yes Po kasi ako 5months nag pa ultrasound nalaman na Ang gender

Yes po sa utz malalaman gender at position ni baby sis