ventriculomegaly

Sa ultrasound ko po. Sabi doon. To be consider borderline left ventriculomegaly.. Ano po ba meaning?magiging abnormal ang baby?

2 Replies

Ibig po sbihin nyan, yung fluid filled structures sa brain po ni baby, ay masyadong malaki. May chance pa nman po yan mawala at maging normal ulit. Consult lng din sa OB mo momsh para sa mga dapat gawin

same case po tyo anu po name nyo sa messenger

11mo ago

hello po.kumusta po ang baby niyo ngayon. ganyan din po kase nakita sa cas ng baby ko ngayon