BORDERLINE VENTRICULOMEGALY

Done with genital ultrasound at Borderline Ventriculomegaly po. Kailangan daw bantayan kung lalaki dahil baka magfall sa hydrocepalus. May tulad po ba ako na umokay naman the following months. Next month ultrasound ulit kami and praying na normal na ????

2 Replies

Pray lang mommy 🙏 sakin nga going 7 mos na suhi pa rin 😅

4y ago

Thanks momsh

hello po sis pwede kita ma ma pm same case tyo

4y ago

Di pa po ako nakakapaultrasound ulit dahil sa lockdown, baka po sa 1 pa po. Nakita ko po post mo bout your baby, try mo po magpa 2nd opinion. Sinesearch po kita sa FB di ko nan po alam alin ka po dun. Wala rin naman pong PM dito, ayoko po kasing ibroadcast name ko dito. Sensya po. Salamat po