Fetal ventriculomegaly

Hi! Meron po ba sa inyo nakaencounter ng "consider fetal ventriculomegaly" sa ultrasound? Okay po ba baby nyo? Natatakot po kasi ako. :( Thank you po.

17 Replies

hello sis. kakapaUTZ ko today. I am 33 weeks na. fetal ventriculomegaly dn sa baby ko. sobranh worried ako kasi nung unang ultrasound ko kasi wala naman nakita. ngayon 3cm na ung size ng ventricle nea. 😭😭😭

3y ago

kamusta na Po baby nyo?

Usually po babantayan kayo ng ob nyo, and irerefer sa pedia kung saan po kayo manganganak. Pagkapanganak iuultrasound and ulo ni baby para icheck.. Hopefully mawala po and walang ibang complications

4y ago

naiinormal delivery po ba pag ganon?

ganyan den sa baby ko 😔 natulala lang ako di ko alam gagawin ko. worried na ko 😔 sana maging okeyy na si baby 🙏 pray lang po tayo.

Hello po praying for you and stay positive as much as possible. Keep the faith.🙏🏻

Hi po. same case po tyo may nkita dn s baby ko na ventriculomegaly 1cm. kamusta ang baby mo po?

3y ago

hi mommy! waiting pa po ako para sa next check up ko. so far malikot si baby sa tummy ko and hirap akong matulog 😊

Hello po sino na po na ka experience po sainyo mild ventricumegaly? Worried po ako

super worried ako pero naung dec 2 sched ko ulit ng cas. makikita ko result ulit.

8mo ago

hi mommy, same case po 1.12cm po sa baby ko 26 weeks pregnant. how's your baby po?

Thank you po sa prayers and help, okay na po baby ko :)

3y ago

hello po! pwde malaman what brand ng folic acid po ininom mo? :)

Ano pong ultrasound pinagawa nyo congenital po pelvic?

hello sis anu fb mo pm kita same tyo ng case kay baby