Growth Spurt nga ba to?

Sa tuwing sasapit na ang 3am gigising si baby, himdi.dahil sa gusto nyang dumede kundi magpapakarga siya, magdamag ang karga hanggang 7-10am oag di nakuha gusto nyang position sa karga, 2months na sya.ngaun, grabeng puyatan? iba pa sa mga kuya nya na mag aalauna ng madaling araw ayaw.pa rin matulog??? sa oras ng 7-10am di na pweding matulog, kailangan ng maghanda ng almusal, kailangan maglinis na ng bahay, asikasuhin ang mga anak, iba pa ang pagrereply sa mga reseller at buyer, iba pa ang pananahi? ung tipong gusto mo ng matulog,kaso naiisip mo na marami ka pang gagawin, naiisip mo na lang din na ngaun lang to, makakaraos din aq, sa kapahintulutan ng Tagapaglikha. Sumainyo nawa ang kapayapaan mga mamsh over there na katulad sa sitwation q? Buti na lang at nagkaroon aq ng mga anak na kahit gaano kahirap??? yakang yaka to.??

1 Reply

Try mo po swaddle

5y ago

White noise po try nyo din. And maganda po makapag set ka ng routine. Anyway magbabago pa nmn po yan.