Ayaw matulog

Anak ko lang po ba? Inaabot na ng 12am to 1am bago matulog sa gabi. Gigising ng 10am sa umaga tapos matutulog ng mga 2pm sa hapon. Ang hirap baguhin ng sleeping habit niya. 1 year 7 months. Ano kayang magandang gawin? Nagtry ako ng sleepy time pero hindi gumagana sa kanya 🥺#pleasehelp

3 Replies

baby ko nmn momsh, inaabot ng 2am hanggang 4am gising.. wala pang nap time sa hapon yun. or kung swertehin n mka tulog ng hapon c baby ko, 2hrs lng.. npka swerte ko ng mkatulog ng 2am. 😂 na experience ko pa na 6am kami ntulog ng baby ko. tpos 10am gcng na agd. 🤣

Actually wala po ata magagawa sa ganyan hahahahahaha. Yung friend ko ganyan din anak nya mag tu2 yrs old na this coming November. 12am na sila natutulog tas late na gising

tiny buds sleepy time pinapahid ko sa anak ko before sya matulog, helpful sya kasi nakakatulog agad si baby unlike before na laging puyat. #twoboys #sleepytime