Hi mommy may masama ba sa ginawa ko na masama sa tingin Ng ibang Tao at nang sarili Kong asawa?

Sa tuwing namimili ako Ng gamit sa bahay at gamit Ng anak ko nagagalit sila pero pag sila ang bumibili Ng sa kanila Wala Naman akong sinasabe Hays. Who can relate me mamsh 😞

3 Replies

Ang masama ay ang iyong sariling asawa, para sa anak nyo mga binibili mo pero nagagalit siya.

3y ago

yes po , nag Lalazada po Kase Ako , Kase ayaw Nya akong samahan Sa labas Puro weit