Mahilig din ba magbato ng kahit anong gamit ang asawa nyo pag nagagalit?

4 Replies

Never ko nakitang mag wala ang asawa ko kapag galit. Tumatahimik lang sya kapag galit or mainit ang ulo. SOmetimes, tumataas ang boses pero never nambato or nanakit.

Hindi ang asawa ko. Bibilang lang sa daliri na nakita ko syang nagalit. Mahaba talaga ang pasensya na.

Nakakatakot yan, sis. He needs anger management. That behavior can escalate to something graver.

Hindi. Ako oo.