ask lng po mga mommy

mga sis pag 5 week poba pwede na marinig ang heart beat kung sakalaing di trans v ang ultrasound

4 Replies

ako 6week and 4days na nung naultrasound nung tuesday lang meron na sakin heartbeat nasa 101 pero mahina pa pero normal pa naman daw since 6weeks palang sa pagbalik ko maa malakaa na daw yun for sure.

Nagpatransv po ako last Tuesday, 5 weeks palang daw ako then sabi po sac palang daw and uulit kami after 2 weeks. Kaya much better po wait ng 2-3 weeks pa para sure.

Better po na maghintay pa kayo ng 2-3 weeks para marinig na talaga. Baka kasi wala pa makita o marinig.

hndi papo maririnig Kase ako Po nag pa trans v Wala pang narinig 5weeks preggy