Feeling Ugly

Sa totoo mga momsh di ko Naman talaga feel Kung pumapanget o whatever, I don't care. Kaso Ito Lang bf ko nag paparamdam talaga? 8mos preggy here, araw araw inaasar ako na Ang itim ng kili kili, parang nasunog, pati Yung guhit ng tyan ko gawa ng pag bubuntis, inaasar nya sakin, laki daw ng tyan ko. Ito Naman ako si paliwanag syempre buntis may pag babago. Bakit daw si Anne Curtis? Jusko po. Dinadahilan ko Lang daw pag bubuntis ko. Haaays araw araw feeling ko nilalait nya ko. Hanggang sa na puno nako diko na napigilang di umiyak ? kasama ng loob bakit di Niya maintindihan.

1 Reply

Ay ganyan din ako sis. 6mos po. Hehe. Kasama talaga sa pagbubuntis natin yan. Hehe. Mawawala din daw po yan after manganak.