Di ko alam kung ano mafefeel ko

Napansin ko Kasi Isang beses si partner na nakatitig sakin tapos nag salita sya na Ang taba ko na daw tapos Ang itim Ng kili kili ko pati daw ilong ko lumaki pero Sabi nya kahit ganun daw Love nya ko di ko alam kung ano ba mafefeel ko.Masasaktan ba ko sa mga sinabi or what Nung di pa Kasi ako buntis tlaga namng maganda katawan ko tapos di maitim kili kili ko ngayon lang talga to.Nastress tuloy ako feeling ko Ang panget panget ko

1 Reply

kung wala din sya maganda sasabihin sana di nalang sya nagsalita.. knowing na ma ooffend ka. open up ka sa kanya about it para aware sya..