Nakakapagod Maging Ina

Sa Totoo lang nakakapagod Ang Maging Isang Ina... hindi ko alam Pano Kinaya Ng Mama Ko na Palakihin Laming Anim Na Mag Kakapatid... ngaun Nararanasan Ko na Mag palaki ng Sarili kong Anak.. Panganay Ko 1yr and 8months. tapos Buntis pa ko ngaun 8Months Na.. lusot Din Sa Pills Ung pinag bubuntis Ko ngaun... Kaya Thankful parin Naman Ako kay Lord Na binigyan ako ulit ng Greatest Gift ... Kaso kaya Ko ba Talaga maging Isang Ina... Nauubusan ako ng pasensya Sa panganay Ko.. kasi Ang Bilis Kong mapagod.. diko naman kasama Si Mister ko dahil nag Hahanap buhay... ang Hirap . dati pera Lang Ang iniisip ko ngaun.. Iniiyak ko nadin Pati Ung Pagod Ko .. . . Hindi Naman Pwedeng Mag Pahinga Kasi 24/7 ang Pagiging Ina Lalo na Pag may Sakit Ang panganay .. Gusto Ko din Mag Pahinga Pero Pano.. 😭

2 Replies

sobrang babata pa ng mga anak mo sis magnpahinga ka halos kakaanak mo lang buntis ulit. pagka nanganak ka magpa tali or mag implant ka pills are not good kasi nakakalimutan natin kung buntisin ka lulusot at lulusot yon. maging wais kasi mahirap ma losyang pagka iniwan ka ng asawa mo dahil sa itsura mo di maaasikikaso ksi may mga bata buntis kapa.ano nalang ipapahinga mo godblessninhat lagi.