nakakalungkot isipin

Sa totoo lang halos araw araw may mga balita na puro bata ang namamatay o pinapatay..nakakaawa ang mga bata o mga baby na wala pang muwang sa mundo..bakit kelangan sapitin nila yon..nakakalungkot at nakakagalit pagnakakapanuod ako ng mga balita tungkol sa mga baby na walang awang pinapatay o di naman kaya ay may malubhang sakit.

1 Reply

Sobra po mommy kaya po pag may balita na ganyan o nababasa sa fb, iniiwasan ko po talaga kasi naiisip ko kung maranasan ng magiging baby ko yun