Anembryonic pregnancy

Nakakalungkot isipin wala talagang baby. 12weeks na sya pero sa AOG Transv 6weeks lang sya.

Anembryonic pregnancy
2 Replies

baka po 6 weeks lang talaga sya? kasi kapag mahigit 1 week po difference ng LMP at ultrasound, ultrasound po ang sinusunod

1y ago

nag spotting po ako isang beses kala ko dadatnan na ko hindi pala. sa ngayon po wala akong nararamdaman parang normal lang po.

may heartbeat po or wala si baby?

1y ago

wala pong baby Sac lang nakita. kumabaga bugok po ung pinagbubuntis ko.