milk formula

Sa tingin nyo po mga momsh anong magandang milk formula para kay bby ko 5 months napo sya. Tingin ko kasi ayaw nya ng lasa ng gatas nya kasi pag natitikman nya yung face nya parang nangangasim na ewan hahaha. He tried nestogen,bonna and now lactum. Same case, ayaw nya yata talaga ng lasa. Kaya breastfeed nalang sya. Suggest kayo mga momsh. Ty!

2 Replies

Try Nido.. bear brand 123

4y ago

Alam kopo hindi pa po pwede sa 5 month old bby yun. Pero thanks po sa response