Formula milk

Mga momsh, ano pong magandang formula milk for 4months old baby? Recommend po kasi ng pedia nya NESTOGEN pero ayaw nya po nag try kami ng BONNA ayaw din po. Pero nagpapa breastfeed po ako, ifoformula ko lang po pag aalis kami. TIA.

1 Reply

I suggest momsh, magpump ka o hand express then ilagay ang breastmilk sa milk bag o milk bottle, ifreezer. Thaw mo lang sa tap water pag papadedein na si baby para breastmilk mo pa din Iniinom niya khit naiiwan mo siya.

Related Articles