Boy Or Girl ? ?

2nd Baby 6 Months pero di ko pa po alam Gender kse nung 5 Months Nka dapa po si Baby ngaun Di nmn makapag pa Ultrasound dahil sa Lockdown. Tingin nyo po Boy or Girl ?

Boy Or Girl ? ?
26 Replies

Bkt po ngpatrans B aq xa transB qoh duedate q june 14 tapus ngpa alltrasound ulit aq ng ng march 16 ang fuedate q nmn is june 22 at ng pa alltrasound po aq ulit nitung june3 bkt nklgay nmn xa duedate q is july 15 ngguluhan po aq qng anu tutuo

4y ago

According sa OB ko, nagbabago bago ang due date dahil sa size ng baby. May mga baby kasi na maliit for their age and meron malaki for their age. Baka malaki ang baby mo kaya naging july bigla due date. Ang susundan palagi ay ang 1st ultrasound mo. Nung nagpa TVS ka. Pag may mga ganitong concerns dapat sa nag ultrasound sa yo dun ka kaagad nagtanong. Or OB.

Ang laki mamsh hehehe . Sa akin po mag 6mos na din . Di pa din nakakapag pa ultra . Ano po kaya hula niyo? Hehehe

4y ago

Ah kaya pala sis. Sakin maliit pero malikot din

Try mo mam give sakin Age mo bago ka mabuntis then what month ka nabuntis . Try natin alamin gender

4y ago

kayA ask Kita Age mo Ng nabuntis ka then what month ka nabuntis para I check ko. Pero base sa SBI mo dimo sure mahirap ko makikita un .

Feeling ko girl mommy pero thru utz lang talaga ang makakadetermine ng gender ni baby :)

Naiiba iba talaga dun depende aa size ni baby

Yan po sya pag nka upo o khit nakatayo

ultrasound lang po

Mukhang boy mamsh

Boy po i think.

Girl