Girl or boy?

Sa tingin niyo po girl or boy ito?? di ako makapagpa ultrasound due to ECQ. excited pa naman ako malaman gender. :(

Girl or boy?
25 Replies

Just for fun kasi sarado ang clinic ng ob ko tapos 25 weeks na ko and sabik kami malamam gender so katuwaan lang Sinunod namin mag asawa yung mga signs ng gender sa youtube, tapos nag pendulum rin kami just for fun and ang result laging girl. 😅 Then nun saturday nag open yung clinic and Guess what Girl talaga baby namin!! Hehehe try mo lang just for fun lang naman po, and wag seryosohin kung ano result, natuwa lang ako kasi same sa ultrasound 😊.

4y ago

Truth sis. Cge sis update ko kayo. Excited nako malaman gender ni baby. God bless sating lahat.

Same po tayo. 27 weeks na pero hindi pa din nakakapagpa-ultrasound dahil sa ECQ :(

Ultrasound lang talaga ang makakasabi ng gender ng baby mo.

Wala po sa hugis. Ultrasound lang po talaga makikita.

Ultrasound will confirm, wala sa shape ng tyan mommy

3y ago

pag palapad tyan baby girl. pag patulis boy. base sa experience ko kasi boy and girl baby ko.

Boy po.. Ganyan din shape nung tiyan ko hehe

I think baby boy kasi matulis

Boy i think. Kasi may guhit..

4y ago

saken my guhit dn pro girl 😊

I think its a BOY

Feel ko,girl