Tama o Mali?

Sa tingin niyo po ba okay lang na hiniwalayan ko yung partner ko? 25 weeks pregnant po ako ngayon at ilang araw na rin po kaming di nag-uusap ng maayos. Yung huling chat niya sa akin sinabi niya na: Hindi man nga ako sigurado kung ako yung tatay ng dala mo eh. Tama po ba ang ginawa ko?

1 Reply

Bka nabigla lng c partner mo sis.

5y ago

Hindi ko rin alam sis pero bago pa man din ako ma buntis, hindi na rin naman kami okay. Nagka balikan lang kami nung nalaman kong buntis ako.