GENDER NI BABY

Hello po mga momsh! Ask ko lang po ano sa tingin niyo gender ni Baby? 19weeks po ako nag pa UTZ BABY BOY po ang result. Double check ko lang if tama nga ba yung result base din sa tingin niyo hehehe. Thank you po!! #FirstTimeMommy

GENDER NI BABY
3 Replies

Saking 19weeks nagpa ultrasound ako nakita boy tapos nag pa utz ako 21 weeks nakita naman girl. Naguluhan tuloy kami

same tayo ganyan din sakin baby boy . kita ang betlog at lawit.

baby boy po hehehe kitang kita ang lawit

1mo ago

yes baby boy kitang kita lawit