worried

Sa tingin niyo po ba may nakaka survive na baby sa 35weeks and 5 days? Kasi po open n cervix ko at may dugo n nalabsn saakin.naadmit n ako kakalbs kulang kahapon sabi saakin is mag bedrest ako sa bahay then now nagwiwi ako may lumabas nanamn saakin at masakit n singit ko..

5 Replies

Mami ... Wag kana po bumangon ... Bedpan lang po .. super bedrest ... Premature po ang baby pag lumabas sa ganyang state. Ang pinaka mainam po wag muna kayo mag online ng di ka mastress.. magbasa ka ng nakakatawang comiks. Tapos movies na masaya. Wag kana po tumayo sa kama. Literal na bedrest po

dapat po talaga bedrest po pag ganyan bawal talaga mag gagalaw. Kung pde nga lang mag arinola ka tapos ilagay po sa gilid ng kama niyo eh. Pero momsh meron naman ako nbabasa dito na umabot pa nga po ng full term nilankahit nabuksan na ang cervix. Basta follow lang po ang advice ni OB

Thank u po mommy sa mga advice po. Naadmit na po ako pinauwi ako kahapon sabi a bahay n ako magbedrest. Pero now un n nangyre

Meron mommy yun nga lang nakaincubator si baby pero bedrest ka pa kahit 2 weeks

Delikado po yan mommy. Baka po need mo na mag pa confine.