early labor na po ba ito?

madalas n apaninigas ng chan also masakit na po ung lower back ko at puson na parang rereglahin pero wala parin pong mucus na lumalabas or kahit dugo n lumalabas saakin . what should i do po pa advise naman po 35 weeks and 5 days pregnant na po ako#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

nag papa practise na baby mu sis lumabas pag ganyan na naninigas observe na lng na hindi tuloy tuloy ung sakit saka pa check up na dn sa ob mu ,