Tips for open cervix

Any tips po pra mapadaling mag-open Ang cervix? 38 weeks n po ako Ngayon. Umaga at hapon n po ako naglalakad2 tig 30 mins. Nagssquat n dn po ako at mga gawaing bahay. And nagtatake n po ako primrose. sa monday p po nxt check up ko. Gusto ko n po kc sana manganak kc maaga po akong nagmaternity leave akala ko po kc lalabas n sya Ng 37 weeks pero until now no signs p po. Thank po sa mga mag-aadvice. ☺️

2 Replies

same mommy huhu. kumusta na po kayo? nanganak na po ba kayo? 🙂

1d ago

nagstart n po ako makaramdam Ng contractions khpon pa until now. pero di pa gaano masakit. sana ito na. 🙏

same momshie