philhealth voluntary

hello mga sis .ask kolang magkano naba babayaran mo ngayun sa philhealth pag gagamitin mo sa panganganak ??? sana may makapansin tank u

1 Reply

Kailan po last na bayad nyo? Ang alam ko may bagong policy Philhealth po ngayon, confirm nyo na lang kung need pa bayaran yung mga unpaid po tas this year, tsaka 300 na po per month

3y ago

ou nga po e. may nag sabe nadin sakin bout sa new policy nila ..punta nlang ako mismo philhealth par m confirm . salamat po ng marame talaga .keepsafe and godbless po