My Brave Husband

Sa tingin mo ba, kung makakakita kayong dalawa ng asawa mo ng multo, matatakot ba siya at tatakbo at iiwan ka?

My Brave Husband
198 Replies

Matatakot sya, pero i dont think na iiwan nya ako. Kase na experience na mismo namin yon sa personal hehe halos nakakatakot pa kase dalawa lang kame sa bahay nasa kusina kame nag hahain pero sa kwarto namin may kumakatok sa pinto which is wala namang tao hahahaha creepy pero ang cute kase hindi nalang namin pinansin pero alam kong takot na sya at alam nyang takot na din ako🤣

Nung bata pa yung asawa ko may third eye sya halos kahit anong klasi ng ghost is nakikita nya, then nung naging binata na sya pinasara nya yung third eye nya. kaya ngayon hindi sya takot sa multo, kaya ako tinatakot nya😑

Mas matatakutin sya sakin. LOL. Haha! Gustong gusto ko nanonood dati ng mga horror and patayan na movies tapos lights off and mag isa sa kwarto noong dalaga.

4y ago

yikes ! ako mommy rhea kahit bukas ilaw, umaga at marami kasama di ako nanonood 😅 kasi ang problema ko yung pag naaalala ko yung napanood ko pag magisa ako. nananariwa tlaga siguro mga isang linggo para kong praning nyan 😆

Hindi. 😅 Ewan ko ba wala atang kinatatakutan yon pati mga ipis mga pste hndi ntatakot. Ako lng sguro kasi pag galit ako isang sabi ko lng oo agad HAHAHAHAHAHAHA

Hahaha iiwan tyak ako mg asawa ko mauuna p sya tumakbo. Or baka nman di nia ako iwan ksi mahihimatay n saya sa takot hahaha. 😂

normal lang po yung matakot ka ,lalong-lalo n kung makakita ka ng multo,pero hindi po ako iiwan nv aking asawa .

takot, minsan nag kukwento na di daw sya makatulog pag sya lang mag isa sa barracks. mas matapang pa yata ako 🤷‍♀

no. kaya kapag aq natatakot naiinis sya tigilan ko daw panonood ng horror movies 🤣

hahaha mas takot skin asawa ko kse buhay at pag nagalit ako malamang hahagis ang kamay ko s muka nya 😝😝(joke)

matatakot sya ng sobra pero alam kong hnd nya ako iiwan 😊 bka ako pa mang iwan sa kanya..hahahaha